ข่าวประชาสัมพันธ์
สพป.ศรีสะเกษ เขต 3 ยินดีต้อนรับ

E-Service

ภาพกิจกรรม สพป.ศรีสะเกษ เขต 3

ข่าวประชาสัมพันธ์

184251_0
ประกาศผลการคัดเลือกและการขึ้นบัญชีผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. 2567
รายละเอียดเพิ่มเติม
182894_0
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. 2567
รายละเอียดเพิ่มเติม
https://ssk3.go.th/web/wp-content/uploads/2024/05/0.jpg
ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. 2567
รายละเอียดเพิ่มเติม
0-2
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกภาค ก และมีสิทธิเข้ารับการประเมินภาค ข และภาค ค การคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัด สพฐ. ปี พ.ศ. 2567
รายละเอียดเพิ่มเติม
IMG_4707
รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. 2567
ดาวน์โหลดไฟล์
180186
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบภาค ก ภาค ข และภาค ค ในการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ สังกัด สพฐ. ปี 2567
รายละเอียดเพิ่มเติม
หนังสือส่ง-ร
ขอเชิญประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ครั้งที่ 4/2567 ในวันที่ 11 เมษายน 2567
ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้าง สปช.๑๐๓/๒๖ อาคารเรียนชั้นเดียว ๓ ห้องเรียน (พื้นยกสูง) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โรงเรียนบ้านห้วยสระภูมิ
ประกาศโรงเรียนบ้านผือพอก ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ผู้บริหาร สพป.ศรีสะเกษ เขต 3

สำนักงานอิเล็กทรอนิกส์

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

รับเรื่องร้องเรียน

แผนปฏิบัติการประจำปี

จดหมายข่าว สพป.ศรีสะเกษ เขต 3

ข้อมูลสารสนเทศ สพป.ศรีสะเกษ เขต 3

สร้างขึ้นด้วย Padlet
ปฏิทิน สถานนีทีวีดิจิทัล ssk3 channel โดย สพป.ศรีสะเกษ เขต 3

ก้าวทันข่าว